กล่าวสวัสดีผู้หลงไหลในเทคโนโลยีทุกท่าน วันนี้นายกอล์ฟคุงได้รับโทรศัพท์  Samsung Galaxy Ace 2 มารีวิวจำนวนสองเครื่องด้วยกัน  หากถามว่าผมเอามาจากไหนก็ต้องบอกไว้ก่อนเลยนะครับ ว่าเจ้า Samsung Galaxy Ace 2 ที่นายกอล์ฟคุงได้รับมานั้นไม่ได้ไปยงไปยืมอะไรจากใครเขามาหรอกครับ (จริง ๆ เป็นของขวัญวันพ่อของนายกอล์ฟคุงเอง แต่ก่อนจะไปมอบให้นายกอล์ฟคุงจึงขอยืมคุณพ่อและคุณแม่มารีวิวให้แฟน ๆ เว็บไซต์ได้ชมกันก่อนเลยก็แล้วกัน) เพราะฉนั้นข้อมูลที่ผู้อ่านกำลังเสพอยู่นี้จงมั่นใจได้เลยว่าไม่มีผลมาจาก สปอนเซอร์ แต่อย่างใดแน่นอน (จะไปเอา “สปอนเซอร์” มาจากไหนละครับ  เว็บเพิ่งจะเปิดเองนะ) เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลามากไปกว่านี้ตามไปชมนายกอล์ฟคุงรีวิวเจ้า Samsung Galaxy Ace 2 กันเลยดีกว่า

Samsung Galaxy Ace 2 ราคาขาย ณ ขณะนี้ขายอยู่ที่ประมาณ 9,900 หากถามว่าแพงไหม เมื่อดูจากสเปคแล้วนายกอล์ฟคุงคิดว่าเป็นราคาที่คุ้มค่ากับสิ่งที่ได้มาแน่นอน (อันนี้เป็นความคิดก่อนที่จะได้ทดสอบซอฟแวร์นะครับ หลังจากทดสอบซอฟแวร์แล้วความคิดเห็นอาจจะเปลี่ยนไปก็ได้ ^ ^)  โดยสเปคที่ระบุมาในคู่มือประกอบด้วย

สเปค Samsung Galaxy Ace 2
ซีพียู : 800 MHz Dual Core (น่าจะเวิร์คราคา 9,900 ได้ซีพียูสองหัวมาใช้งานด้วย)
HSDPA : 14.4 Mbps (มันคืออัตราการดาวน์โหลดของ 3G นั่นเองครับ)
HSUPA : 5.76 Mbps  (มันคืออัตราการอัพโหลดของ 3G นั่นเองครับ)
หน้าจอ : ขนาด 3.8 นิ้ว (เมื่อวัดจากแนวทแยงมุม)
กล้องหน้า : 5 ล้านพิกเซล + แฟลช (ไม่ใช่น้อยเลยนะขอรับ)
จีพีเอส : รองรับ
แบตเตอรี่ : 1500 mAh
วิดีโอ : รองรับการถ่ายวิดีโอที่ความละเอียดสูงสุดแบบ HD (1280×720)

สเปคนี้กอล์ฟคุงว่ามันคุ้มค่ากับราคาจริง ๆ นะขอรับ (ถ้าไม่คุ้มค่านายกอล์ฟคุงคงไม่ซื้อมาตั้ง 2 เครื่องหรอกครับ แต่ไม่รู้ว่าจะผิดหวังหรือเปล่านะ เพราะตอนนี้กอล์ฟคุงยังไม่ได้ทดสอบการทำงานด้านอื่น ๆ นอกจากดีไซน์และสเปคที่มากับคู่มือเลย) แต่ก่อนอื่นกอล์ฟคุงขอรีวิวเรื่องของดีไซน์ภาพรวมเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจสำหรับแฟน ๆ ท่านไหนกำลังอยากจะสอยตัวนี้ไปใช้งานหรือจะซื้อเพื่อนำไปเป็นของขวัญวันพ่อที่กำลังจะมาถึงเหมือนนายกอล์ฟคุงก็ได้นะไม่ว่ากัน ตามไปชมรีวิวดีไซน์ของเจ้า Samsung Galaxy Ace 2 กันดีกว่า ตามมาเลยขอรับ

ดีไซน์ Samsung Galaxy Ace 2

บรรจุภัณฑ์ด้านหน้ามีการเคลือบสปอตยูวีเพื่อให้บรรจุภัณฑ์ดูดีมีราคามากยิ่งขึ้น

เริ่มจากตัวกล่องบรรจุภัณฑ์ (Packaging:แพคเกจจิ้ง) Samsung Galaxy Ace 2 อาจจะดู...อ่านต่อ

 

 

>>อ่านต่อ<<

Comment

Comment:

Tweet